Bắn cá một một trò chơi yêu thích của nhiều người dân Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Trò bắn cá đã được hợp pháp hóa tại nước ta và được nhiều siêu thị áp dụng vào kinh doanh. Chính vì vậy mà cách gian lận máy bắn cá trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy làm sao để gian lận thì hãy cùng Ezb68 tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Tìm hiểu về thuật toán máy bắn cá

Tìm hiểu về thuật toán máy bắn cá 
Tìm hiểu về thuật toán máy bắn cá

Để có thể tìm ra cách gian lận máy bắn cá thì chúng ta phải tìm hiểu những thuật toán của máy bắn cá.

Nguyên lý trả thưởng từ máy bắn cá

Nguyên lý trả thưởng từ máy bắn cá
Nguyên lý trả thưởng từ máy bắn cá

Lúc chơi bắn cá là bạn sẽ phải mua một lượng điểm nhất định để làm vốn, rồi từ đó bắn cá và thu về lợi nhuận cho bản thân. Các bạn lấy điểm sau khi bắn ấy để đổi lấy tiền với công thức như sau: Tổng tiền = Số điểm bạn có X Cấp độ đạn bạn sử dụng.

Dùng súng bắn cá đúng cách

Dùng súng bắn cá đúng cách
Dùng súng bắn cá đúng cách

Trong công thức quy đổi tiền như trên thì có cấp độ đạn bạn sử dụng, nó đại diện cho mức súng bạn tiêu diệt cá là bao nhiêu. Nhà phát triển trò chơi đã tạo ra nhiều cấp độ súng khác nhau để làm người chơi không nhàm chán. Nhằm làm cho các bạn không bị rối về các loại súng thì chúng tôi đã tổng hợp ra những cấp độ với cấp thấp nhất là 1 và cao nhất là 2 trăm hoặc 3 trăm. Những loại súng dùng đạn càng cao thì cũng đồng nghĩa với sức tấn công lớn.

Ghi nhớ điểm số từng loại cá 

Cách gian lận máy bắn cá muốn thực hiện được thì cũng cần các bạn hiểu rõ về máy bắn cá một chút và cũng như các loại cá để có thể đưa ra những chiến thuật gian lận tuyệt vời và hợp pháp nhé. Hầu như các loại cá ở máy bắn cá thường phân chia theo kích thước, con cá nào to thì điểm cao, con nào nhỏ thì điểm thấp. Chúng tôi đã tổng hợp một số giống cá tương ứng với điểm số như sau: 

  • Cá nhỏ con thì điểm từ 2 đến 10
  • Cá đuối thì có số điểm là 20
  • Cá mập có số điểm là 30
  • Nàng tiên cá thì có 3 loại: Nàng màu đỏ thì từ 2 đến 10 điểm, Nàng màu hồng từ 10 đến 50 điểm, Nàng màu xanh thì 150 điểm
  • Cá rồng thì có điểm số cao nhất đó là 250 điểm

Cách gian lận máy bắn cá bằng công nghệ cao

Thẻ từ là cách mà nhiều siêu thị sử dụng để tăng điểm bắn cá nhanh mà không cần dụng đến xu, thường sẽ nạp số lượng lớn điểm cho người chơi. Nên khi hack được thẻ từ nghĩa là bạn đã có thể chơi bắn cá thoải mái mà không lo về điểm và còn có thể đổi điểm thành tiền. Thường thì các máy bắn cá tại siêu thị sẽ sử dụng công nghệ RFID là một công nghệ vô tuyến với hai thiết bị là thẻ RFID và đầu đọc. 

Để sao chép được thẻ từ thì cần có máy sao chép thẻ, máy sẽ tự đọc thẻ từ nguyên bản và sau đó lưu vào bộ nhớ tạm. Các bạn dùng một thẻ trắng mới cho dữ liệu từ bộ nhớ tạm trong máy chuyển sang là đã sao chép thành công. Đó chính là nguyên lý hoạt động của máy sao chép, còn việc làm sao để lại gần thẻ gốc để sao chép được thì phải dựa vào năng lực của các bạn.

Hack thẻ từ là một cách gian lận máy bắn cá. Các bạn cần sử dụng những kỹ năng lươn lẹo của bản thân để tìm hiểu thật kỹ máy bắn cá bạn muốn hack đang sử dụng công nghệ gì. Sau đó tìm cách sao chép thẻ từ của máy bắn cá bằng máy sao chép nhé. Nhưng phải làm kín đáo, nếu bị phát hiện thì nhẹ bị cảnh cáo, nặng thì bị đánh hoặc báo công an. 

Cách gian lận máy bắn cá bằng công nghệ cao
Cách gian lận máy bắn cá bằng công nghệ cao

Ngoài phương pháp sao chép thẻ từ thì còn có cách gian lận máy bắn cá máy kích điểm sóng điện từ. Cách này vẫn còn ít phổ biến nên có thiếu sót thông tin thì các bạn bỏ qua ạ. Như chúng tôi tìm hiểu được thì sẽ có một chiếc máy được ngụy trang thành điện thoại để trông tự nhiên. Các bạn cầm điện thoại lại gần bàn máy chơi bắn cá và nhấn giữ nút nguồn màu đỏ trên điện thoại 20 giây. Sau đó, các bạn sẽ có thể tăng điểm lên bằng nút nghe gọi màu xanh. 

Cách gian lận máy bắn cá hợp pháp

Cách gian lận bằng phương pháp bắn chậm nhưng nhanh

Trò chơi bắn cá tại các máy bắn cá là một trò chơi được lập trình sẵn. Vậy nên người chơi cần phải lập một kế hoạch chơi, từ đó mới có thể thắng được máy bắn cá. Các bạn không nên chỉ tập trung vào những con cá lớn mà phải chia ra vừa cá lớn và vừa cá nhỏ. Bởi những cá lớn khá khó chết và thường phải bắn nó 2 lượt thì mới chết. Thế nên các bạn cần phải bắn xen kẽ cả hai thì mới không bị hao hụt điểm. Nên bắn vào góc nhỏ của máy bắn cá, bởi nơi này cá ra dễ chết nhất.

Cách gian lận máy bắn cá với chiến thuật bắn cá vừa bơi ra bàn

Khi cá vừa ra khỏi bàn là lúc nó dễ bị sốc đạn và chết ngay nhất. Để thực hiện cách gian lận máy bắn cá này thì các bạn cần lên đạn và xả đạn chính xác và liên tục vào con cá mới xuất hiện. Thường nó sẽ chết ngay sau 2 đến 3 giây bắn, còn nếu nó không chết thì các bạn nên chuyển mục tiêu khác.

Cách gian lận máy bắn cá bằng cách tăng dần đạn

Lúc bù giờ là lúc hợp lý nhất để thực hiện phương pháp này. Khi bạn bắn chết 2 con thì sẽ chết luôn con thứ 3. Tỷ lệ kết liễu cá rất cao trong lúc bù giờ, nên hãy tận dụng thời điểm vàng này nhé.

Kết luận 

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về cách gian lận máy bắn cá trong các siêu thị. Các bạn có thể học theo những phương pháp trên nhưng ezb688.com không chịu trách nhiệm nếu bạn sảy ra chuyện gì. Vậy nên hãy làm cẩn thận và bí mật đừng để bị phát hiện. Chúc bạn gian lận thành công trót lọt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *